Chương trình "Du học nghề"

Câu chuyện về “Khủng hoảng thừa” ở Đức

Đăng bởi

Vietconnect

Danh mục

Chương trình "Du học nghề"

Ngày đăng

Chiều qua đi khám ho ở bv Thanh Nhàn được GS. BS. Nguyễn Tiến Bình kể cho nghe câu chuyện về cuộc sống bên nước Đức.
GS kể:
Nếu Cháu được đi nhiều nơi thì cháu mới thấy rằng, nước Đức là nơi tuyệt vời nhất, đáng sống nhất. Đời sống của họ ko chỉ quá giàu mà còn vô cùng tự do, vô cùng sạch sẽ. 
Ở Đức, khi người chồng đi làm về, họ có thể ôm chầm lấy vợ mình và đi cả giày vào phòng ngủ luôn. Thậm chí, quần áo của họ cũng ít khi giặt. Đất nước họ rất sạch.
Ở Đức, có những khu vui chơi cho nhóm bạn, cho gia đình, hoàn toàn tự do thân thể. Họ có thể nude. Và người ngoài nhìn trộm sẽ bị cảnh sát bắt.
Ở Đức, những cô gái rất thấp mà vẫn đi giày bệt, những cô ngực rất nhỏ mà vẫn mặc rất hở …… Họ vẫn rất đẹp, vô cùng đẹp.
Ở Đức, có những người mua ô tô chỉ đi đc 5 ngày, họ chán đem xe ra bãi phế thải, ký ngoạch ngoạch là lập tức chiếc xe hàng hiệu được bóp nát thành đống phế liệu!
…….
Nước Đức là thiên đường của cuộc sống. Bên cạnh là nước Pháp nhưng khác hẳn và không bao giờ bằng Đức. Cũng bên cạnh đó, CH CZECH thì lại nghèo……
Nguồn: Cô Minh Anh – GĐ Trung tâm
=>> Các bạn du học Điều Dưỡng và Nấu Ăn tại CHLB Đức sau 6 năm nộp thuế và bảo hiểm đầy đủ sẽ được định cư tại Đức, trở thành người mang quốc tịch Đức, được bảo lãnh người nhà sang sinh sống tại Đức, được sống tại nơi như thiên đường như vậy – Một tương lai thật đẹp phải ko ạ!!!

Thông tin liên hệ:

VIETCONNECT EDU

Địa chỉ:

Lô 12, KĐT, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Hotline:

03 2990 2992 (Cô Minh Anh)

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Đối tác