Chương trình "Chuyển đổi bằng Nghề"

Du học nghề tại Đức ngành đầu bếp siêu hấp dẫn

Đăng bởi

Vietconnect

Danh mục

Chương trình "Chuyển đổi bằng Nghề"

Ngày đăng

Du lịch và nhu cầu phát triển của cuộc sống trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội rất lớn cho ngành Đầu bếp và đưa nó trở thành một nghề “hot”. Cùng tìm hiểu chương trình nghề đầu bếp hấp dẫn khi du học Đức.

1.  Lý do nên chọn nghề đầu bếp tại Đức

Phải nói răng nghề đầu bếp không bao giờ lỗi thời vì đánh trực tiếp vào nhu cầu cơ bản nhất của con người là ăn uống. Đặc biệt, với các nước phương Tây, nền kinh tế phát triển, nhu cầu về ăn ngon, món ăn phải đủ tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ, mùi vị, khẩu vị, phù hợp với văn hoá của từng vùng, miền, và từng nước. Việc du học Đức, nơi được mệnh danh là “Trái tim Châu Âu”, giao thoa giữa các nền văn hoá, tôn giáo, chủng tộc , ẩm thực sẽ phức tạp hơn so với Việt Nam. Việc du học Đức ngành đầu bếp sẽ giúp bạn có những kiến thức về văn hoá quốc tế, hiểu được các khách hàng quốc tế.Sau tốt nghiệp ngoài việc bạn chắc chắn được ở lại Đức làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, cơ hội thực tập hưởng lương tại các nước thuộc  Liên minh Châu Âu. Nếu bạn quay lại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể trở thành đầu bếp hoặc quản lý bếp tại các nhà hàng, khách sạn, resort lớn tại Việt Nam.

2.  Các trường tiêu biểu

Đầu tiên, là trường Kochschule Schram’s Cooking School : Học phí trung bình là 95 Euro, đã bao gồm các chi phí học liệu.Chủ yếu đào tạo các món thuộc vùng Caribbean, Nam Mỹ.  Lớp học dao động từ 8 tới 60 học viên và cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học.  Phong cách chế biến khá đa dạng từ Caribbean, kiểu Âu, Ấn, Hàn Quốc, Mexico và Peru.Thứ 2, Cookst Du! Kochschule Eppelheim: Với trung tâm này học phí ở mức 85 Euro đã bao gồm các học liệu.Thứ 3, L’Ecole des Chefs Relais Gourmands: Trung tâm dạy nghề nấu ăn này có nhiều khoá học về làm bánh, chế biến thịt, hải sản, salad, đồ chay, công thức nước sốt, chuẩn bị nguyên liệu, các món tráng miện. Phong cách theo đuổi cũng đa đạng gồm kiểu Ý, Pháp, Hy Lạp, Đức, Nhật, Tây Ban Nha.Một số trường dạy nghề nấu ăn nổi tiếng khác tại Đức đón các bạn trẻ Việt Nam du học tại Đức các khoá học làm đầu bếp như Küchenteufel cooking sessions, Italienische mediterrane Kochschule, Satyam School of Ayurveda, Satyam School of Ayurveda, Ziemann’s Kochschule, Kustermann Kochschule, Haralds Kochschule, Pralinenschule Kerstin Spehr, Der Kochclub, Kochatelier, Palladin Kochschule, Kochen und Würzen, Kochschule Friedrich, Heilküche.

Thông tin liên hệ:

VIETCONNECT EDU

Địa chỉ:

Lô 12, KĐT, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Hotline:

03 2990 2992 (Cô Minh Anh)

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Đối tác