Giới thiệu

VIETCONNECT EDUCATION

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam – Trung tâm Đào tạo và Hợp tác giáo dục

0
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
0
GIẢNG VIÊN
0
KHÓA HỌC
0
DU HỌC SINH
Chúng tôi tự hào là Đại diện tuyển sinh uy tín của nhiều Tổ chức Giáo dục tại CHLB Đức; Hoa Kỳ và Canada.
Khi chọn chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những chính sách Du học xứng tầm giá trị.
Mss Mỹ Anh - Director
Mss Mỹ Anh - Director

DU HỌC & ĐỊNH CƯ CHLB ĐỨC

Theo thống kê, hầu hết các doanh nghiệp tại Đức sẽ hợp tác với các trường cao đẳng, trường đào tạo nghề để kết hợp việc giảng dạy lý thuyết tại trường và thực hành, thực tập ngay tại doanh nghiệp. Theo đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể hoàn toàn áp dụng trực tiếp những gì mình học vào công việc tại doanh nghiệp. Đây được xem là mô hình đào tạo nghề “kép’’ nổi bật nhất và mang lại hiệu quả cao tại CHLB Đức. Với lợi thế đó cùng với những chính sách tốt, nước Đức ngày càng thu hút nhiều các bạn trẻ Việt Nam tham gia các chương trình du học Nghề.

DU HỌC MỸ - CĐ HIGHLINE

Là một đất nước có nền giáo dục toàn cầu, việc học tập cùng những trải nghiệm có được từ một trường Đại học Mỹ rất có giá trị trên thị trường việc làm quốc tế. Đi du học Mỹ bạn sẽ được giáo dục chú trọng hướng đến mục tiêu nghề nghiệp lâu dài sau khi ra trường.

Việc học tập tại Mỹ sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, tăng khả năng thích nghi và ngày càng tự tin trong giao tiếp trong môi trường đa văn hóa. Tất cả những kỹ năng này đều được đánh giá rất cao trong mắt các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.

Đối tác