Tin tức

Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng công chức giáo dục

Đăng bởi

Vietconnect

Danh mục

Tin tức

Ngày đăng

Ngày 22/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng công chức công tác tại Cơ quan Sở năm 2019.

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đã thông báo tuyển dụng 6 chỉ tiêu công chức công tác tại Cơ quan Sở năm 2019 như sau:

STT Vị trí việc làm cần tuyển dụng Mã ngạch Chuyên ngành yêu cầu Số lượng người

cần tuyển

1 Quản lý nhân sự và đội ngũ 01.003 Xã hội học 1
2 Quản lý tài chính – kế toán 01.003 Kế toán; Tài chính 2
3 Thanh tra 01.003 Luật; Quản lý giáo dục; Kế toán 3
Tổng 06

Người có đủ các điều kiện sau đây, không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký thi tuyển công chức:

Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; đủ 18 tuổi trở lên; có phiếu đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ phù hợp; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ.

Cụ thể yêu cầu văn bằng, chứng chỉ đối với vị trí việc làm yêu cầu trình độ Đại học như sau:

Bằng tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển.

Có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh trình độ B (hoặc Pháp, Nga, Đức, Hoa); TOEFL 400 ITP hoặc 42 iBT trở lên; IELTS 4.5 trở lên; TOEIC 405 trở lên.Thí sinh được nộp một trong các chứng chỉ chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam:

Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc chứng chỉ tin học ứng dụng tương đương.

Thí sinh được nộp các chứng chỉ tin học ứng dụng A, B, C để thay thế chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.

Sở lưu ý nếu ngạch công chức chuyên ngành có quy định riêng về tiêu chuẩn trình độ ngoại ngữ và tin học thì thực hiện theo quy định chuyên ngành.

Về hồ sơ đăng ký thi tuyển gồm:

Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu download taị địa chỉ //www.hcm.edu.vn).

Hai ảnh cỡ 4×6 cm, kiểu ảnh chứng minh nhân dân, có ghi đủ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh (thời gian chụp không quá 6 tháng).

Bản sao (có công chứng) các văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí tuyển dụng.

Bản sao các văn bản thuộc diện ưu tiên, trường hợp miễn thi môn ngoại ngữ.

Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký thi tuyển tại 01 vị trí tuyển dụng, nếu người dự tuyển nộp hồ sơ vào 02 vị trí tuyển dụng trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi.

Người dự thi tuyển nên tìm hiểu về đối tượng và điểm ưu tiên trong thi tuyển công chức.

Trường hợp người dự thi tuyển thuộc nhiều diện ưu tiên thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả thi tuyển tại vòng 2.

Người đăng ký dự tuyển công chức nếu đáp ứng đủ các yêu cầu sẽ tham gia thi tuyển hai vòng.

Vòng 1: Thi trắc nghiệm trên máy vi tính. Nội dung thi gồm 02 phần.

Phần 1: Kiến thức chung 60 câu hỏi với thời gian thi 60 phút.

Phần 2: thi Ngoại ngữ 30 câu hỏi là một trong năm thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc, có thời gian thi 30 phút.

Kết quả vòng 1 được xác định theo số câu trả lời đúng cho từng phần thi. Nếu trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên cho từng phần thi thì người dự tuyển được thi tiếp vòng 2.

Vòng 2: Thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành. Nội dung thi: Kiến thức, năng lực, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển công chức theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng. Thời gian thi 180 phút.

Với môn thi sẽ được miễn thi trong trường hợp môn nghiệp vụ chuyên ngành không phải là ngoại ngữ nếu có một trong các điều kiện sau:

Có bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học về ngoại ngữ hoặc có bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học ở nước ngoài hoặc tốt nghiệp đại học, sau đại học tại cơ sở đào tạo bằng tiếng nước ngoài ở Việt Nam.

Người trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức là người có đủ các điều kiện sau:

Có kết quả điểm thi tại vòng 2 đạt từ 50 điểm trở lên;

Có số điểm vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của từng vị trí việc làm.

Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả điểm thi vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì việc xác định người trúng tuyển thực hiện theo quy định của pháp luật.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức từ ngày 22 tháng 7 năm 2019 đến 17 giờ 00, ngày 07 tháng 8 năm 2019.

Người đăng ký dự tuyển công chức nộp hồ sơ trực tiếp (trong giờ hành chính, trừ thứ Bảy và Chủ Nhật) tại Bộ phận tiếp công dân của Sở Giáo dục và Đào tạo – Số 66-68 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hạnh Lê

Thông tin liên hệ:

VIETCONNECT EDU

Địa chỉ:

Lô 12, KĐT, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Hotline:

03 2990 2992 (Cô Minh Anh)

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Đối tác