I. Chuẩn Bị Nguyên Liệu Làm Bánh Chưng
1. Nguyên Liệu Chính
2. Nguyên Liệu Phụ
3. Sơ Chế Nguyên Liệu
II. Cách Nấu Bánh Chưng
1. Gói Bánh Chưng
a. Gói Bánh Bằng Tay
b. Gói Bánh Bằng Khuôn
2. Luộc Bánh
3. Vớt Bánh và Ép Bánh
III. Cách Bảo Quản Bánh Chưng
IV. Những Mẹo Nhỏ Khi Nấu Bánh Chưng
V. Kết Luận
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!